Giới thiệu về sản phẩm

WAVEEX là gì ?

WAVEEX là một miếng chip hỗn hợp gồm bảy lớp chồng lên nhau, chíp này bao gồm hai lớp nhựa bên ngoài và năm lớp bên trong phủ bề mặt bằng bạc. Khi chúng tiếp xúc với sóng điện từ sẽ làm mượt các đỉnh từ trường ở dải tần số cực thấp (0-30 Hz) và làm suy yếu hiệu ứng của bức xạ có hại và cân bằng với từ trường của cơ thể, giúp cơ thể chúng ta chịu đựng được một cách dễ dàng.

Xem thêm

CÔNG DỤNG CỦA WAVEEX

WAVEEX là công nghệ duy nhất trên thế giới hiện nay mở rộng bảo vệ đến mức độ sinh học. Điều này được thực hiện bằng sự thay đổi tích cực của các trường điện từ tần số thấp hình thành. Hãy giảm các mối nguy và bảo vệ sức khỏe của chính mình. Sử dụng công nghệ WAVEEX bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn được bảo vệ 24/24h và không còn lo lắng về việc sử dụng các thiết bị di động.

Cân bằng đỉnh từ trường

WAVEEX có tác dụng cân bằng đỉnh từ trường xung quanh bạn

Ngăn chặn gây hại gen

WAVEEX ngăn chặn sự gây hại gen (DNA) đối với cơ thể bạn

Loại bỏ nhức đầu

WAVEEX loại bỏ nhức đầu và cảm giác bị kích thích mắt

Loại bỏ rối loạn giấc ngủ

WAVEEX loại bỏ rối loạn giấc ngủ cho bạn giấc ngủ ngon hơn

Ngừa thay đổi cấu trúc máu

WAVEEX ngăn ngừa những thay đổi trong cấu trúc máu

Giảm căng thẳng

WAVEEX làm giảm mức độ căng thẳng của cơ thể

Sản phẩm

Hỗ trợ mua sản phẩm trực tiếp, thanh toán online nhanh chóng, hãy thử mua hàng bên dưới.


ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

Công ty Cổ phần Bizlink Pharma

Ý Kiến Khách Hàng

Tại sao lại chọn WAVEEX?

Lịch sử phát triển WAVEEX như thế nào ?
Giải pháp ổn định từ trường được tạo ra bởi các thiết bị di động bằng cách cân bằng các đỉnh của nó đã được tìm thấy bởi các nhà phát minh Alfred và Helmut Theuretzbacher - anh em sống ở Đức và Áo.
Chip WAVEEX được phát triển dựa trên nghiên cứu này và với sự hợp tác của hai công ty Vital Energy và Häusermann, trong đó:
- Có 4 năm nghiên cứu phát triển
- 18 tháng thử nghiệm thực tế và cải tiến
- Bắt đầu đưa ra thị trường vào tháng Hai năm 2013 tại: Mobile World Congress (MWC), Barcelona

WAVEEX nhận được những chứng chỉ quốc tế nào ?
Các tác dụng của thẻ Waveex đã được chứng minh bằng các công trình nghiên cứu khoa học và đã được xác nhận bởi Cơ quan thẩm định độc lập BUREAU VERITAS và Viện nghiên cứu Quốc tế về tương thích điện từ (IIREC) của Châu Âu.
Ngoài ra, quy trình sản xuất của sản phẩm cũng đáp ứng tiêu chuẩn về quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và chứng nhận CE của EU. Vì thế sản phẩm được công nhận toàn cầu về chất lượng và được tin dùng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới như: Argentina, Áo, Brazil, CH Séc, Trung Quốc, Cyprus, Ai Cập, Pháp, Ấn Độ, Iran, Ý, Macedonia, Namibia, Arab Saudi, Slovakia, Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy, Thụy Điển, Urugoay, Nam Phi, UAE.
Chứng nhận độc quyền phân phối tại Việt Nam

Không, về lý thuyết WAVEEX có tác dụng mãi mãi. Tại thời điểm này, chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng các chip WAVEEX trong vòng 5 năm vẫn giữ được nguyên vẹn tính hiệu quả của nó khi sử dụng trên các thiết bị di động. Các bạn nên đảm bảo rằng sản phẩm sẽ được sử dụng đúng cách, luôn gắn WAVEEX càng gần pin càng tốt và tránh tháo rời WAVEEX để tái sử dụng ở các thiết bị di động khác.

WAVEEX là một miếng chip hỗn hợp gồm bảy lớp chồng lên nhau, gồm hai lớp nhựa bên ngoài và năm lớp bên trong phủ bề mặt bằng bạc. Khi chúng tiếp xúc với sóng điện từ sẽ làm mượt các đỉnh từ trường ở dải tần số cực thấp (0-30 Hz) và làm suy yếu hiệu ứng của bức xạ có hại và cân bằng với từ trường của cơ thể, giúp cơ thể chúng ta chịu đựng được một cách dễ dàng.

Khi sử dụng điện thoại di động, ở khu vực xung quanh điện thoại xuất hiện một trường điện từ tần số kỹ thuật cực thấp (ELF-EMF) chứa các đỉnh từ trường hay còn gọi là gradient. Các gradient này kích thích các tinh thể magnetite bên trong não của chúng ta. Điều này gây ra tín hiệu cho trung tâm điều khiển trong não. Việc sản xuất một số protein và hormone nhất định do đó bị ảnh hưởng tiêu cực (phản ứng căng thẳng). Do tính hiệu quả của melatonin bị thay đổi, hệ thống miễn dịch bị suy yếu và DNA bị tổn thương, ngoài ra sự cân bằng các protein cũng bị ảnh hưởng tiêu cực. Các protein có tác dụng hồi phục giảm đi trong khi các protein bị căng thẳng lại nhiều hơn và do đó mức độ căng thẳng của cơ thể sẽ tăng lên. WAVEEX làm mềm các gradient này mà không ảnh hưởng đến chất lượng của tần số vô tuyến và nó tạo ra một từ trường tự nhiên cân bằng. Kết quả là các tinh thể magnetite không bị kích thích nữa. Việc sản xuất hormone và protein trở lại bình thường, lá chắn DNA được khôi phục và các protein bắt đầu sửa chữa các DNA bị hỏng. Mức độ căng thẳng (stress) của cơ thể trở lại bình thường. Với thông tin lượng tử được lưu trữ của nó, WAVEEX mang lại trật tự cho các sự xáo trộn, hay đúng hơn là ngăn cản các sự xáo trộn này xảy ra. Điều này có ảnh hưởng tích cực đến tất các bức xạ phát ra từ thiết bị di động.

Các sản phẩm khác chủ yếu nhằm mục đích giảm các mức độ SAR được xác định theo luật định. Tuy nhiên, các mức SAR này chỉ bảo vệ cơ thể chúng ta chống lại ảnh hưởng của bức xạ tần số cao. Công nghệ WAVEEX là công nghệ duy nhất trên thế giới trong việc mở rộng sự bảo vệ này đến mức sinh học, bằng việc làm mịn các đỉnh từ trường (gradients) có thể thay đổi tích cực trường điện từ tần số thấp đang được hình thành. Những sóng tần số thấp này là những sóng có thể gây hại cho cơ thể với việc sử dụng lâu dài các thiết bị di động. Ngoài ra, tất cả các hiệu ứng của WAVEEX đều có thể tái sản xuất và được xác minh rõ ràng bởi báo cáo của các chuyên gia – không giống như các sản phẩm cạnh tranh.

WAVEEX thường được khuyến cáo sử dụng cho tất cả mọi người bất kể lứa tuổi của họ. Tuy nhiên, bộ não trẻ em và thanh thiếu niên vẫn chưa hoàn thiện và vỏ não mỏng hơn rất nhiều so với người trưởng thành. Vì vậy, trẻ em thường là đối tượng chịu ảnh hưởng lớn nhất từ tác hại của sóng điện từ.

Waveex

popup

Số lượng:

Tổng tiền: